Startup Landing Page phục vụ đối tượng khách hàng chính là Nhà Quảng Cáo

LadiPage là một startup non trẻ với sản phẩm công cụ thiết kế Landing Page phục vụ đối tượng khách hàng chính là Nhà Quảng Cáo.

Trong suốt 3 năm kể từ ngày launching, ae core team cùng nhau mò mẫm tối ưu sản phẩm, xây dựng cộng đồng, lắng nghe khách hàng và chủ yếu đi theo chiến lược product-led growth, để đến nay thở phào được chút vì sản phẩm đã tạm có chỗ đứng trên thị trường và có được sự tin tưởng nhất định từ phía khách hàng.

Vì tập trung nhiều vào sản phẩm và service nên thực tế tụi mình chưa làm marketing nhiều, ae tìm hiểu qua có thể thấy, thậm chí team MKT là chính các ae BOD luôn :)). Và với mục tiêu sắp tới là tăng trưởng nhanh, lân lan ra cả khu vực ĐNA, thì core team thật sự rất cần một mảnh ghép để tập trung xây dựng chiến lược marketing, hoàn thiện bộ máy của LadiPage và đi đường dài với team.

Anh chị em quan tâm có thể inbox trực tiếp mình để cafe trò chuyện. Team chỉ có một yêu cầu đặc biệt là bạn phải thực sự yêu thích sản phẩm và đam mê với ngành quảng cáo trực tuyến nói riêng và thương mại điện tử nói chung. Tuổi tác, giới tính không quan trọng.

Website: https://ladipage.vn/

Fouder: Bình Nguyễn