Thiết kế website

Thiết kế website Shop bán hàng - Web Công ty - Web Giải Pháp - Web Theo Yêu Cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website cho đủ mọi ngành nghề và đặc biệt thiết kế theo ý tưởng của bạn cam kết không sử dụng 1 giao diện cho nhiều khách hàng.

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Để lên được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Domain là tên của trang web đó, nó có dạng abc và phần đuôi .com, .vn, hoặc .xyz…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Với tốc độ phát triển internet cao như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Trong xu thế đó, việc các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh internet này.

ONE TECH ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU BẠN CẦN

Giải pháp của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia.

WEBSHOP

Website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như đặt hàng, quản lý đơn hàng, thành viên quản lý đơn hàng, tích hợp các công cụ thanh toán thời thượng như ví điện tử, thanh toán quốc tế, v.v...

WEB CÔNG TY

Website thích hợp cho các Công ty muốn cung cấp các thông tin, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Đáp ứng cho mọi hình thức Công ty hoạt động.

WEB GIẢI PHÁP

Website có tính năng riêng biệt cho các loại hình kinh doanh như: bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn, giáo dục, thời trang,v.v... Đáp ứng mọi nhu cầu đặc thù của các ngành nghề này.

WEB THEO YÊU CẦU

Giúp xây dựng nên thương hiệu của Quý khách một cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 20 năm và hơn 20.000 khách hàng, Chúng tôi -  One Tech Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phức tạp nhất của Quý khách.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

HIỂN THỊ TỐI ƯU TRÊN MỌI MÀN HÌNH

Giao diện website tự tuỳ biến để hiển thị hoàn hảo nhất trên desktop, smartphone, tablet...

THIẾT KẾ CHUẨN SEO

Website được xây dựng tối ưu SEO, hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

DỄ DÀNG TUỲ BIẾN

Không cần biết lập trình bạn vẫn dễ dàng tự thay đổi bố cục, màu sắc website của mình theo ý muốn.

AN TOÀN & UY TÍN

Nâng cấp bảo mật SSL giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

KHO GIAO DIỆN LỚN

Kho giao diện của OneTech đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu.